viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

298
14/03/2019

Trong giới phẫu thuật thẩm mỹ thì không thể không nhắc đến “Vị Thánh Sống” Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải.Với kinh nghiệm cũng như thâm niên từ rất lâu trong nghề. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã được nhiều chuyên gia đầu ngành và các khách hàng ưu ái khi nhận xét “ Một trong những Bác Sĩ thẩm mỹ tài hoa bậc nhất của ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ”.

Thạc Sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Tiến Sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là ai ?

Bác sĩ Hải sinh ngày 09/03/1974 tại Đồng Tháp, ngày từ nhỏ với niềm đam mê về ngành làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng. Bác sĩ Hải đã theo học tại trường Đại Học Y Hà Nội và nhanh chóng thể hiện được tố chất cũng như là tài năng của mình khi dễ dàng tốt nghiệp chuyên ngành “Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ” Loại Xuất Sắc của trường Đại Học Y Hà Nội. Với tinh thần ham học hỏi và nâng cao tay nghề Bác sĩ Hải tiếp tục học và thi lấy thêm bằng Thạc Sĩ của trường Đại Học Y Hà Nội.

Thạc Sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Chứng chỉ Thạc Sĩ Đại Học Y Hà Nội. Thạc Sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải làm việc ở đâu ?

Với tay nghề cao, kinh nghiệm và tài năng thiên bẩm của mình, ngay khi vừa tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội. Bác sĩ Hải đã nhận được sự tin tưởng của Bệnh viện Phú Nhuận khi giao trọng trách làm Trưởng Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Kỹ Thuật Cao. Trong thời gian đó Bác sĩ Hải đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ có được vẻ ngoài mà họ hằng mong ước. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, cũng như mong muốn ấp ủ từ lâu thì Bác sĩ Hải đã bắt tay hợp tác với Các đối tác uy tín bên Hàn Quốc và cho ra đời “Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Việt-Hàn” (Số 5, Bình Thới,P.11,Q.11, TP.HCM)

Thạc Sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Giấy Chứng nhận của Bệnh Viện Phú Nhuận. Tiến Sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Việc thành công trong các ca phẫu thuật khó cũng như là giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ có được vẻ ngoài ưng ý cũng đã góp phần khẳng định được tài năng cũng như tên tuổi của Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải người được khách hàng, đồng nghiệp ưu ái gọi bằng những cái tên thân yêu là “Bàn Tay vàng”, “Vị Thánh Sống” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ của Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Để khẳng định tên tuổi cũng như đạt được thành công như ngày hôm nay thì Tiến Sĩ- Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải đã phải trải qua quá trình học tập, trao dồi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề không biết mệt mỏi. Điều này phần nào thể hiện qua những ca phẫu thuật khó được Bác Sĩ thực hiện thành công và các Bằng Cấp đã đạt được, các chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới.

 

Viện Thẩm Mỹ Việt-Hàn

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường