viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

PHẪU THUẬT CẰM LẸM, TẠO MẶT V -LINE CHUẨN XINH

7239
13/01/2016

PHẪU THUẬT CẰM LẸM, TẠO MẶT V -LINE CHUẨN XINH

Cằm lẹm sẽ khiến gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối do chiếc cằm bị tụt vào trong và gần như không có phần lồi ra ngoài. Đây là tình trạng cằm phổ biến của người Châu Á, vì thế, để loại bỏ cằm lẹm, trước hết cần xác định rõ thế nào là dáng cằm bị lẹm.
 
banner-dieu-tri-cam-301116
 

∗∗∗ Cằm lẹm là gì? ∗∗∗

chuan I Line

I – Line là tỉ lệ vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cằm không chuẩn I – Line thường được gọi là cằm lẹm

∗∗∗ Phẫu thuật cằm lẹm ∗∗∗

Phẫu thuật dùng xương, sụn lấy từ cơ thể

Với hình thức phẫu thuật này, Bác sĩ sẽ cắt xương hàm bệnh nhân và điều chỉnh hướng ra phía trước, sau đó cố định tại vị trí mới để đạt được độ nhô thích hợp. Phẫu thuật này cần đến một phần xương sụn để tạo hình và Bác sĩ sẽ lấy chúng từ vùng xương chậu hoặc ngay tại xương hàm của bệnh nhân. Phẫu thuật điều chỉnh độ dài của cằm bằng cách sử dụng xương, sụn tự thân nhìn chung khá phức tạp và nguy hiểm vì tác động lớn đến cấu trúc xương của cơ thể.
 
bac si viet han

Bác sĩ Việt – Hàn trực tiếp tư vấn và giải thích cho khách hàng công dụng khác nhau của hai loại phẫu thuật cằm lẹm

√ Phẫu thuật dùng chất độn nhân tạo
Với chất độn nhân tạo thì phẫu thuật sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Bác sĩ tiến hành rạch một đường phía trong miệng để đưa chất độn vào. Vì đường mổ nằm trong niêm mạc môi nên rất kín đáo, không thể phát hiện được.
Bên cạnh đó, chất liệu độn nhân tạo cũng cho kết quả tốt hơn bởi nó đa dạng về kích thước và dễ tạo hình. Do phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu nhân tạo không tác động đến cấu trúc xương nên có độ an toàn cao.bac si viet hanTại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, phẫu thuật độn cằm được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp phẫu thuật mà Việt – Hàn sử dụng là phương pháp độn cằm tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả khả quan.
 
Để phẫu thuật cằm lẹm hiệu quả, hãy đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Các Bác sĩ Việt – Hàn luôn sẵn sàng lắng nghe và trao đổi để cùng tìm ra dáng cằm phù hợp nhất với sở thích và khuôn mặt của từng khách hàng.
icon-inbox-dong hot

 ∗∗∗ Quy trình điều trị cằm lẹm tại Việt – Hàn ∗∗∗

quytrinhpthuat-amdao

 ∗∗∗ Kết quả phẫu thuật cằm lẹm tại Việt – Hàn ∗∗∗

phau thuat tham my viet han

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM. 

 icon-dang-ky-tet 

Hotline: 09 0145 0145

 

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường