viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

Tạo Hình Sẹo Bỏng

3169
13/01/2016

TẠO HÌNH SẸO BỎNG

Tai nạn trong cuộc sống là điều không ai lường trước được. Trong đó có những tai nạn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn để lại hậu quả nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ. Sẹo bỏng là một trong những tai nạn như thế. Sẹo bỏng hình thành do các nguyên nhân như bỏng nhiệt, bỏng điện, bỏng hóa chất,… Việc hỗ trợ điều trị, tạo hình sẹo bỏng rất phức tạp bởi loại sẹo này có khả năng gây co kéo và ảnh hưởng đến chức năng vận động. Muốn xử lý sẹo bỏng an toàn, bạn phải tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp.
seo bong

Sẹo bỏng là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ cho làn da

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là trung tâm thẩm mỹ tập hợp đội ngũ y bác sĩ gồm những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Viện trưởng, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải hiện đang là Bác sĩ Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Phú Nhuận. Ngoài trình độ chuyên môn, Bác sĩ Hải còn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị, tạo hình sẹo bỏng. Vì vậy, với những vết sẹo dù là sẹo bỏng nghiêm trọng nhất, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn vẫn có khả năng khắc phục và cải thiện. Phương pháp trị sẹo tại Việt – Hàn gồm:
 
◊ Tiêm thuốc hỗ trợ điều trị sẹo lồi (phù hợp cho trường hợp bỏng nhiệt hay hóa chất vì loại bỏng này thường tạo nên vết sẹo lồi)
 
◊ Phẫu thuật cắt bỏ sẹo xấu Do tính chất phức tạp của sẹo bỏng, khách hàng cần trực tiếp đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để các Bác sĩ thăm khám và đánh giá tổng quan tình trạng sẹo. Từ đó có thể xác định phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Quy trình phẫu thuật hỗ trợ điều trị sẹo bỏng

quytrinhpthuat-amdao
icon-inbox-dong hot
location_map_pin_attention_red   Điều quan trọng trong phẫu thuật tạo hình sẹo bỏng là thời gian và sự kiên nhẫn. Dù bằng bất kỳ phương pháp nào thì sẹo bỏng cũng không thể được  chữa lành chỉ sau vài lần điều trị. Quá trình này cần tiến hành thành nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng sáu tháng mới cải thiện dần về mặt thẩm  mỹ và chức năng của vùng da bị bỏng. Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, sau khi sẹo bỏng được giải quyết cơ bản, để bề mặt da đẹp hơn, cho hiệu quả  thẩm  mỹ cao hơn, Bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng phương pháp tái tạo bề mặt da. Vùng da bị bỏng của khách hàng sẽ được chăm sóc cẩn thận và thay đổi tích cực nhất có thể với dịch vụ tạo hình sẹo bỏng của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM. 
 icon-dang-ky-tet 

Hotline: 09 0145 0145

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường