viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

Thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn thương hiệu đã được khẳng định.

4765
22/07/2016

THẨM MỸ VIỆN UY TÍN VIỆT – HÀN THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM là trăn trở không hề nhỏ của những người yêu cái đẹp. Giải pháp được ưa chuộng đó là chọn những thẩm mỹ viện hợp tác với Hàn Quốc – nền thẩm mỹ lớn nhất Thế giới. Với tiêu chí này, không thể thiếu cái tên Việt – Hàn bởi thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn được xem là thẩm mỹ viện Việt Nam hợp tác chặt chẽ nhất với Hàn Quốc hiện nay.

1               Chào Mừng đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

so thu tu Thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn đã trở thành cái tên được mọi người tin tưởng và yêu mến trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Thương hiệu Việt – Hàn từ 15 năm trước chỉ là một phòng khám chuyên khoa nhỏ. Nhưng nhờ những nỗ lực cống hiến cho ngành và đam mê với cái đẹp cũng như lý tưởng cao cả là làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn đã kiên trì, không ngần ngại vượt qua mọi khó khăn để tạo nên Việt – Hàn của ngày hôm nay.

so thu tu Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả những vị y bác sĩ tận tâm với nghề. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ đắc lực từ ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc về công nghệ, thiết bị, phương pháp chuyên môn. Trải qua thời gian dài như vậy, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Việt – Hàn đã khẳng định vị trí vững chắc trong lòng người dân Việt yêu mến cái đẹp, là thẩm mỹ viện uy tín, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn và tạo nên kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

6M5A8824

Ths.Bs Nguyễn Thanh Hải – Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng 

so thu tu Nếu Bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn tại TPHCM thì không thể bỏ qua thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn. Bởi sẽ có rất nhiều lý do để minh chứng rằng lựa chọn Việt – Hàn là lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất của một tín đồ yêu làm đẹp.

so thu tu Trước hết uy tín Việt – Hàn đến từ thời gian tồn tại của Việt – Hàn trong ngành thẩm mỹ. Bạn có biết rằng từ hơn 15 năm trước, khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam, phương pháp làm đẹp này rất non yếu bởi nó còn quá mới lạ đối với người dân Việt. Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc lúc này không nhận được sự yêu mến từ người Việt bởi nhiều lý do như chi phí đắt đỏ so với tình trạng kinh tế của người dân lúc bấy giờ và do người dân chưa thật sự nhìn thấy hiệu quả kỳ diệu mà phương pháp làm đẹp này mang lại.

so thu tu Thế nhưng dù thị trường thẩm mỹ lúc bấy giờ còn nhiều khó khăn thì các bác sĩ Việt – Hàn vẫn không chùn bước, bằng lòng nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp, một phòng khám nhỏ về quy mô nhưng không hề kém về chất lượng đã ra đời mang tên Phòng Khám Chuyên Khoa Sâu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

1-doingu

Đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn luôn giữ trong mình lòng nhiệt huyết và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp

so thu tu Từ phòng khám này, số lượng những ca phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thành công ngày càng tăng cao, góp phần tạo nên sự tin tưởng và yêu mến của người Việt đối với phẫu thuật thẩm mỹ Hàn. Theo thời gian, cùng với sự phát triển về kinh tế, nhu cầu sống của người Việt tăng cao kéo theo các nhu cầu khác cũng tăng, nhất là nhu cầu về làm đẹp. Bên cạnh đó công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được cải tiến hiện đại, chất lượng hơn. Những yếu tố này kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng và tăng dần theo thời gian dẫn đến kết quả là ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã bùng nổ và phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành phương pháp làm đẹp được ưu tiên nhất hiện nay.

so thu tu Trải qua những năm tháng thăng trầm cùng ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn ngày càng lớn mạnh nhưng đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn thì vẫn kiên trì bền bỉ với sứ mệnh của mình, vẫn thái độ tận tụy và nhiệt huyết ban đầu.

2

Trải qua bao năm tháng thăng trầm cùng ngành thẩm mỹ, đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn vẫn kiên trì bền bỉ với sứ mệnh của mình

so thu tu Có thể nói đội ngũ Bác sĩ là một trong những thế mạnh đặc biệt nhất của Việt – Hàn. Bởi đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn đều là những chuyên gia hàng đầu trong tạo hình thẩm mỹ. Các Bác sĩ không chỉ được đào tạo chuyên môn tại những trường đại học danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành mà còn thường xuyên sang Hàn Quốc để trao đổi, học hỏi công nghệ và phương pháp làm đẹp của quốc gia này. Chính vì thế những công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc đều nhanh chóng được cập nhật và xuất hiện tại Việt – Hàn.

T.5

3-phong kham

Đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn đều là những chuyên gia hàng đầu trong tạo hình thẩm mỹ

so thu tu Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn thì đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn cũng nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn Việt – Hàn là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức và am hiểu sâu rộng về thẩm mỹ. Ngoài ra họ còn là những người tiếp xúc nhiều nhất với khách hàng, lắng nghe mọi tâm tư của khách, quan tâm và chăm sóc khách chu đáo nhất kể cả trước và sau phẫu thuật.

4

Đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn Việt – Hàn

so thu tu Đội ngũ nhân viên của thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn đã góp phần củng cố vị trí của Việt – Hàn, một thẩm mỹ viện chất lượng, luôn đặt lợi ích, an toàn sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ của khách lên hàng đầu.

IMG_7694

Đội ngũ nhân viên Việt – Hàn luôn lắng nghe và tích cực tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

so thu tu Ngoài đội ngũ Bác sĩ thì Việt – Hàn còn có hệ thống cơ sở vật chất gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Cơ sở vật chất Việt – Hàn là một trong những đặc điểm khẳng định vị trí và uy tín của Việt – Hàn trong ngành thẩm mỹ. Tòa nhà trụ sở chính của Việt – Hàn tọa lạc tại vị trí số 5 Bình Thới, P11, Q11. Tòa nhà khang trang rộng rãi tích hợp không chỉ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc mà còn nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác như Spa, Phun xăm nghệ thuật và đặc biệt là hệ thống Studio hoành tráng mang tên Fantasy – Studio đầu tiên tại Việt Nam phát triển trường phái Ảnh Siêu thực.

IMG_8752

Việt – Hàn còn có hệ thống cơ sở vật chất gây ấn tượng mạnh với khách hàng

so thu tu Không chỉ hoành tráng từ bên ngoài mà khi bước chân vào Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, khách hàng còn ấn tượng bởi cảnh quan bên trong Viện. Thiên nhiên như được thu nhỏ đặt vào trong tạo nên bức tranh hài hòa, khiến việc phẫu thuật thẩm mỹ trở nên thú vị và giúp cho Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu về chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ lẫn chất lượng dịch vụ phục vụ tại Việt Nam.

1

2

3

4

5

6

7

so thu tu Bên cạnh đó thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn còn là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM luôn tiên phong trong các trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc. Việt – Hàn thường là thẩm mỹ viện đầu tiên đưa các công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc về Việt Nam. Làm được điều đó là nhờ Việt – Hàn luôn giữ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, thân thiết với nền thẩm mỹ Hàn Quốc. Việt – Hàn thường tổ chức các buổi giao lưu hội nghị, ký kết hợp tác, chuyển giao với Hàn Quốc tại Việt Nam. Đồng thời các Bác sĩ Việt – Hàn cũng được cử sang Hàn Quốc để học tập trao đổi kinh nghiệm thường xuyên.

1-1

Việt – Hàn là thẩm mỹ viện đầu tiên đưa các công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc về Việt Nam

T.1

so thu tu Nhiều khách hàng trước khi tìm đến một thẩm mỹ viện đều sẽ đặt ra những câu hỏi như thẩm mỹ viện nào tốt nhất hiện nay? Thẩm mỹ viện nào uy tín, an toàn? Thẩm mỹ đâu uy tín nhất TPHCM? Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt? Bác sĩ thẩm mỹ nào giỏi tại Sài Gòn?…Và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là cái tên sáng giá có thể đáp ứng tất cả những câu hỏi trên.

so thu tu Thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn đã trở thành ngôi nhà chung của các tín đồ yêu thích làm đẹp. Đến với Việt – Hàn Bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách thẩm mỹ khác biệt, dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, chất lượng thẩm mỹ luôn được đảm bảo. Bởi Việt – Hàn hiểu rằng sắc đẹp có tầm ảnh hưởng và vai trò rất lớn trong cuộc sống của con người, nhất là con người hiện đại. Người có sự thu hút về ngoại hình cũng thường thu hút được nhiều cơ hội và vận may trong cuộc sống. Chính vì vậy thẩm mỹ viện uy tín Việt – Hàn với tất cả những nỗ lực cố gắng của mình sẽ mang đến cho Bạn vẻ ngoài hoàn hảo nhất, giúp Bạn tự tin làm chủ cuộc sống của mình.

2 THANG 1

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ môi tại Việt – Hàn  

Background-duyet-2

 my trang 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại Việt – Hàn

ngoctrinh-1

Khách hàng chỉnh lại đã mũi nâng hư ở chỗ khác

bich loan

Khách hàng thực hiện nâng mũi và độn cằm tại Việt – Hàn

so thu tu Thương hiệu Việt – Hàn là thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM. Điều này đã được kiểm chứng qua thời gian và sẽ tiếp tục được củng cố nhờ sự tin yêu của khách hàng dành cho Việt – Hàn, Thẩm Mỹ Viện uy tín Việt – Hàn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của Bạn so thu tu so thu tu so thu tu 

icon-inbox-dong hot

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM. 
 icon-dang-ky-tet
 

Hotline:?09 0145 0145 

THÔNG BÁO ĐỊA CHỈ CỦA VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã khẳng định được vị thế, chất lượng thẩm mỹ trong lòng khách hàng trong và ngoài nước thông qua các dịch vụ như: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngoại Khoa, Nội Khoa – Spa – Phun Xăm… 
Vì thế, dựa trên những tiền đề sẵn có của Thương Hiệu Việt – Hàn, rất nhiều những địa chỉ thẩm mỹ “mạo danh” Việt – Hàn mọc lên và hoạt động một cách công khai với những thông tin tương tự như của Viện. Điều này gây ra nhiều băn khoăn và  nhầm lẫn cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp uy tín và không biết đâu mới là Việt – Hàn “CHÍNH THỐNG”.
Chính vì thế, Việt – Hàn xin thông báo đến quý khách hàng hiện tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chỉ có MỘT ĐỊA CHỈ DUY NHẤT Ở SỐ 5, BÌNH THỚI, PHƯỜNG 11, QUẬN 11, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, ngoài ra không có bất kỳ chi nhánh hay cơ sở nào khác (Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn).
Mọi thắc mắc về dịch vụ hoặc về địa chỉ Việt – Hàn khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 09 0145 0145 hoặc (08) 22 19 19 19.
Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng!
 
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường