viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Liên hệ   Tổng đài: 09 0145 0145

10 NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI CÙNG VIỆT – HÀN

3162
24/05/2018

Với 18 năm uy tín, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn tự hào là một trong những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng như: nâng mũi, độn cằm, nâng ngực, tạo hình môi trái tim, thu gọn cánh mũi… Bên cạnh đó, với phương châm luôn mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Việt – Hàn không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

 

 NÂNG MŨI VIỆT – HÀN: NÂNG CAO DÁNG MŨI, NÂNG TẦM TƯƠNG LAI

[twenty20 img1=”7729″ img2=”7730″ offset=”0.5″]

Những ưu điểm khi nâng mũi tại Việt – Hàn

 Đứng trước mỗi lựa chọn làm đẹp không ai lại không đắn đo suy nghĩ, nâng mũi cũng không ngoại lệ. Rất nhiều khách hàng đã phải trăn trở suốt khoảng thời gian dài để lựa chọn giữa dáng mũi hiện tại hay là vẻ đẹp mũi mà mình hằng ao ước. Hiểu được tâm lý đó của hầu hết những ai đang có ý định nâng mũi, cải thiện diện mạo, khi nâng mũi tại Việt – Hàn, Bác sĩ không chỉ thăm khám tư vấn rõ tình trạng cho khách hàng mà còn đưa ra những lời khuyên tốt nhất để bạn không chỉ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như ý mà còn duy trì mãi với thời gian.

 Điểm đặc biệt của những công nghệ nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là tạo vẻ đẹp như ý bền đẹp mãi với thời gian bằng chính chất liệu Y khoa nhưng tương thích cao với tế bào, sau một thời gian lớp cân sẽ trở thành một phần tế bào cơ thể, dáng mũi sẽ trở nên tự nhiên như thật.

 Khi nâng mũi tại Việt – Hàn dù thực hiện bất kì công nghệ nào khách hàng cũng được phẫu thuật từ chính Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, người được mệnh danh là “Bàn tay vàng” với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

 Một ưu điểm nữa của nâng mũi tại Việt – Hàn đó chính là quy trình thực hiện nhẹ nhàng, tạo dáng mũi chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, chuẩn chữ S, chuẩn Tây hoặc chuẩn đẹp tự nhiên.

 Yếu tố cuối cùng để làm nên tên tuổi của nâng mũi Việt – Hàn đó chính là sự đa dạng bởi thường xuyên cập nhật và đổi mới các phương pháp làm đẹp tiên tiến, độc quyền.

 

Bật mí bí mật đằng sau những công nghệ nâng mũi tại Việt Hàn.

Những công nghệ nâng mũi tiên tiến, độc quyền tại Việt – Hàn:

     –    Nâng mũi Korea (12 triệu): Nâng mũi Korea là công nghệ làm đẹp mũi khá quen thuộc đối với chúng ta, với công nghệ nâng mũi này bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, cũng như tạo dáng mũi thanh tú phù hợp với gương mặt của từng khách hàng. 

     –    Nâng mũi Fascia (18 triệu): Nâng mũi Fascia là công nghệ làm đẹp mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, kết hợp với bọc lên trên đầu mũi một lớp cân nhân tạo để sụn mũi không tiếp xúc trực tiếp với da mũi, điều này giúp đầu mũi sẽ không bị mỏng nếu đã nâng mũi lâu ngày.

     –    Nâng mũi Korea Fascia (22 triệu): Nâng mũi bọc cân tại Viện là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo cao cấp để tạo dáng mũi nhưng phương pháp này có sự kết hợp thêm với lớp cân bao bọc đầu mũi. Lớp cân này làm tấm đệm giữa sụn nâng mũi và da mũi giúp phần sụn không tiếp xúc trực tiếp với da mũi, hạn chế tối đa hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, giúp mũi đẹp như ý và đạt dáng mũi Sline cao chuẩn đẹp tự nhiên.

     –    Nâng mũi Bio Fascia (26.5 triệu): Nâng mũi Bio Fascia  là phương pháp tạo dáng mũi bằng sụn mềm cao cấp kết hợp lớp cân sinh học Bio Fascia. Với chất liệu sinh học 99,9% tương đương với tế bào cơ thể nên sau một thời gian sẽ chuyển hóa thành cơ thể. Phương pháp này phù hợp với da mũi mỏng, đầu mũi ngắn và mũi từng nâng rồi.

     –    Nâng mũi Korea Total Fascia (42 triệu): Nâng mũi Korea Total Fascia là công nghệ nâng mũi hiện đại, với công nghệ này bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sống mũi kết hợp với phương pháp bọc cân sinh học toàn bộ từ thân mũi đến đầu mũi giúp da mũi dầy hơn, tránh hiện tượng lộ sóng mũi bóng đỏ mũi. 

     –    Nâng mũi Total Bio Fascia (56 triệu): Nâng mũi Total Bio Fascia so với công nghệ nâng mũi Bio Fascia là như nhau, tuy nhiên nếu công nghệ nâng mũi Bio Fascia chỉ bọc cân đầu mũi thì công nghệ nâng mũi Total Bio Fascia là bọc cân toàn bộ mũi, giúp mũi đẹp bền mãi với thời gian.

     –    Nâng mũi Korea Perfect (65 triệu): Nâng mũi Korea Perfect là công nghệ được thức hợp chỉnh toàn bộ thân mũi cánh mũi đầu mũi giúp mũi hoàn hảo hơn phù hợp hơn.

     –    Nâng mũi Korea Bia Implant (75 triệu): Nâng mũi Korea Bia Implant hay còn được gọi là nâng mũi sụn sinh học là phương pháp sử dụng sụn có chất liệu sinh học, thay vì lớp cân sinh học chỉ là lớp cân mỏng thì sẽ được đúc thành sụn sinh học tạo dáng mũi tương thích với cơ thể.

 

Những hình ảnh chất hơn ngàn lời quảng cáo từ Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi tại Việt – Hàn.

Hình ảnh “lột xác” của cô gái sau khi nâng mũi tại Việt – Hàn.

Chàng trai có vẻ ngoài như tài tử sau khi nâng mũi tại Việt – Hàn. 

Sau khi nâng mũi xong, dường như cô gái này đã hoàn toàn “lột xác” cùng Việt – Hàn ngắm nhìn vẻ đẹp không góc chết này nhé! 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Việt – Hàn của Lam Thư.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Việt – Hàn của Thúy Loan.

 

 THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU

Thu gọn cánh mũi ở Việt – Hàn có gì khác biệt so với những nơi khác?

Chỉnh hình mũi bằng phương pháp thu gọn cánh mũi là phong cách làm đẹp mới đang được các ngôi sao ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này tương đối nhẹ nhàng, không tác động nhiều đến vùng mũi nhưng lại có tác dụng giúp thu gọn phần cánh mũi to bè đồng thời tạo ra hiệu ứng nâng cao mũi rõ rệt. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là địa chỉ uy tín áp dụng thành công công nghệ này vào làm đẹp, mang đến kết quả mỹ mãn cho đông đảo khách hàng.

Ưu điểm của phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Việt – Hàn

 Ưu điểm lớn nhất của phương pháp thu gọn cánh mũi tại Việt – Hàn là đảm bảo không sẹo khâu, khả năng dấu mũi khâu vào kín bên trong lỗ mũi (khác biệt với phương pháp khâu lộ chỉ bên ngoài). Bên cạnh đó, đường cắt tinh tế, cực nhỏ được dấu vào rãnh sinh lý giữa cánh mũi và má nên nhìn tự nhiên. Đường cắt này sẽ trông như nếp gấp mũi chưa từng có tác động của dao kéo.

 Thu gọn cánh mũi tại Việt – Hàn với mức chi phí 9 triệu đồng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi mọi điều kiện về quy trình phẫu thuật, cơ sở vật chất, tiêu chuẩn phòng ốc, chăm sóc hậu phẫu tại Việt – Hàn đều đảm bảo về chất lượng.

 Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật làm đẹp cánh mũi. Việt – Hàn cũng là trung tâm thẩm mỹ đi đầu, thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới từ Hàn Quốc.

 Bên cạnh đó, Việt – Hàn còn thường xuyên hợp tác chuyển giao những công nghệ tiên tiến độc quyền từ Hàn Quốc về Việt Nam nhằm đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng cao của người Việt.

 Vì vậy, bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào sự thành công của ca phẫu thuật ngay từ đầu khi Bạn đã lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Việt – Hàn.Việt – Hàn sẽ mang đến vẻ đẹp toàn mỹ và giúp bạn tôn lên những nét đẹp, nét duyên rất riêng của chính bạn.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Việt – Hàn của Minh Hà.

Ngắm nhìn “thần thái” chất ngất của cô nàng xứ Huế sau khi thu gọn cánh mũi tại Việt – Hàn.

Chiêm ngưỡng nhan sắc thay đổi 180 độ của cô gái trong ảnh sau khi thu gọn cánh mũi tại Việt – Hàn nào.

 

 PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM       

Một đôi môi xinh xắn với đường cong gợi cảm luôn là tiêu chí để đánh giá một đôi môi đẹp. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi yêu kiều, thu hút ấy với phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Viện.

VIỆT – HÀN MANG TỚI CHO BẠN NHỮNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

 Tạo dáng môi trái tim: Tiểu phẫu giúp định hình dáng môi tạo nên đường cong thu hút tựa như trái tim.

 Tạo dáng môi trái tim phương pháp laser: Sự ứng dụng của công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp đường cắt nhanh và chính xác tuyệt đối.

ƯU ĐIỂM KHI TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM TẠI VIỆT – HÀN

 Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phẫu thuật tạo hình môi trái tim có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ vì thế rất nhiều bạn còn lo sợ chưa thực hiện . Việt – Hàn cam kết mang đến cho bạn một bờ môi tim chúm chím giúp nàng sở hữu nét duyên ngầm thu hút ai kia ngay từ ánh mắt đầu tiên .

🎯 Thực hiện nhanh chóng chỉ 30 phút nên không gây tổn thương môi, không bầm dập hay sưng đỏ.

🎯 Đường may sẽ liền sau 3 ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

🎯 Sử dụng chỉ y khoa tự tiêu trong y tế tiết kiệm thời gian trở lại cắt chỉ và tránh được tổn thương liên tiếp cho môi.

🎯 Việt – Hàn giúp nàng sở hữu đôi môi tim chúm chím.

 

 

 

 

 BẤM MÍ VI CHẠM

Được ví như “cửa sổ tâm hồn”, từ xưa tới nay đôi mắt luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu không chỉ dùng để đánh giá diện mạo bên ngoài mà còn là tính cách hay dự báo về số phận của một ai đó.

Công nghệ bấm mí vi chạm sụn tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn, thu hút với đường mí đều tự nhiên, không cần tác động phẫu thuật nhưng vẫn tạo được nếp mí đẹp mãi mãi với thời gian.

VIỆT – HÀN MANG TỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

 Bấm Mí Vi Chạm định hình nếp mí dựa trên tình trạng mắt hiện tại của khách hàng. Sau đó các Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật tạo mắt hai mí và nếp mí được cố định bằng chỉ Y khoa (Bác sĩ sẽ luồng cố định xuyên qua sụn mí mắt), khi đó nếp mí sẽ được cố định một cách chắc chắn nhất.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI LỰA CHỌN BẤM MÍ TẠI VIỆT – HÀN

 Bấm mí tại Việt – Hàn không tác động phẫu thuật vì thế khách hàng không mất quá nhiều thời chăm sóc cũng như không phải kiêng cử nhiều.

 Không để lại bất cứ vết tích nào của thẩm mỹ.

 Nếp mí đẹp, đều tự nhiên tránh được tình trạng mí to hơn bình thường của các phương pháp khác.

 Đường mí tồn tại vĩnh viễn. Chỉ có công nghệ vi chạm sụn mới có thể giúp đường mí tồn tại vĩnh viễn.

 Việt – Hàn giúp nàng sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút ánh nhìn.

 

 

Cô gái sở hữu đôi mắt bồ câu sau khi bấm mí tại Việt – Hàn

 

 NÂNG NGỰC NỘI SOI VIỆT – HÀN: QUYẾN RŨ, TỰ TIN MỌI GÓC NHÌN

Một bộ ngực gợi cảm, căng tròn là thế mạnh vóc dáng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 như ý. Với nâng ngực nội soi thế hệ mới tại Việt – Hàn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp như bạn hằng mong ước. An toàn, chuẩn đẹp, bảo hành túi ngực mãi với thời gian.

Nâng ngực nội soi Việt – Hàn, điểm 10 cho sự hoàn hảo:

 Sử dụng túi ngực cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Anh, Pháp,…chứng nhận an toàn tuyệt đối với cơ thể và bảo hành túi ngực trọn đời.

 Chất liệu túi ngực mềm mại, tự nhiên như thật, nhiều sự lựa chọn: túi gel trơn, túi gel nhám, túi gel Polyurethane, túi chuyên biệt cho nam.

 Bảo toàn khả năng cho con bú. Không gây mất cảm giác đầu ngực

 Cam kết an toàn, không bể, chảy túi ngực

 Vùng ngực không một tì vết, sẹo nhỏ nằm trùng nếp gấp nách rất khó phát hiện

  Ít xâm lấn, ít sưng đau, ít tồn đọng dịch, chảy máu, đảm bảo tính chính xác của từng thao tác do sự hỗ trợ của camera chuyên dụng nội soi.

 Thời gian thực hiện nhanh. Ngực nhanh hồi phục. Hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ trong nâng ngực.

 Quá trình thực hiện an toàn, nhẹ nhàng, kiểm soát và theo dõi không để xảy ra rủi ro.

Đến với Việt – Hàn là đến với sự an toàn:

 Nâng ngực tiêu chí hàng đầu được đặt ra là đẹp, an toàn và không tác động quá nhiều đến cơ thể. Và tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn hội tụ trọn vẹn tất cả những yếu tố nêu trên.

 Nâng ngực nội soi Việt – Hàn không chỉ tạo form ngực chuẩn đẹp, mà còn vô cùng tự nhiên như bạn chưa từng tác động của phẫu thuật thẩm mỹ.

 Thẩm mỹ hiện nay đẹp thôi chưa đủ, đẹp phải đi đôi với sự an toàn. Nâng ngực nội soi Việt – Hàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, cho vẻ đẹp ngực của khách hàng và đó cũng chính là lời khẳng định chắc chắn nhất của chúng tôi.

Sự thay đổi của vòng 1 trước và sau nâng ngực tại Việt – Hàn:

 

 

 ĐỘN CẰM SINH HỌC:  ĐẸP YÊU KIỀU, VẠN ĐIỀU THUẬN LỢI

 Cằm có vai trò quan trọng trong việc tạo nét đẹp mềm mại, hài hòa cho gương mặt. Hiện nay, độn cằm sinh học chính là giải pháp vàng khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, không cân đối,… tạo dáng khuôn mặt Vline, thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên. 

Độn cằm sinh học Việt – Hàn, sự lựa chọn thông minh

 Khi lựa chọn độn cằm để khắc phục khuyết điểm hình dáng cằm, hoàn thiện vẻ đẹp. Khách hàng thường quan tâm đến độ an toàn và chất lượng. Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn các bạn có thể hoàn toàn an tâm với những điều  này.

 Độn cằm sinh học tại Việt – Hàn là một trong những  công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Sử dụng chất độn sinh học đa dạng về kích thước và dễ tạo hình, độ tương thích với cơ thể lên đến 99%. Đồng thời không tác động đến cấu trúc xương nên có độ an toàn gần như tuyệt đối.

 Độn cằm sinh học Việt – Hàn, phẫu thuật vô cùng đơn giản.Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ phía trong khoan miệng, nằm trong niêm mạc môi để đưa chất liệu độn vào nên không thể phát hiện và có sẹo.

 Với uy tín 18 năm, Việt – Hàn cam kết đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng và bảo hành vĩnh viễn cho bạn. Vì vậy, để có một chiếc cằm đẹp V-line thời thượng, cằm không còn khiếm khuyết hãy đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Sự thay đổi của khách hàng sau khi độn cằm tại Việt – Hàn

 

Cô gái sở hữu cằm Vline chuẩn nét sau khi độn cằm

 

 THẠC SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THANH HẢI

Một trong những Bác sĩ thẩm mỹ tài hoa bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh về phẫu thuật thẩm mỹ” đó chính là nhận định của các chuyên gia đầu ngành cũng như khách hàng khi nói về Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Bác sĩ với 18 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu, mang đến vẻ đẹp cho rất rất nhiều chị em phụ nữ và cả đấng mày râu. Điểm qua những hoạt động trong ngành của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải:

ThS. BS Nguyễn Thanh Hải – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Dr.Hải cùng các đồng nghiệp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn cùng TL Plastic Surgery Hàn Quốc kí kết hợp tác

Dr.Hải tham gia phẫu thuật cùng các Bác sĩ Hàn Quốc và vinh dự nhận bằng khen

Tham gia các hội nghị tầm cỡ quốc tế chuyên đề thẩm mỹ như:

+ Hội Nghị Quốc Tế về phẫu thuật IMAPS – với bài báo cáo chuyên sâu về cằm ngắn

+ Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế XII – 2016 – với bài báo cáo điều trị sụp mi

+ VietBeauty – với bài báo cáo thẩm mỹ ngực

 
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM. 

Hotline: 09 0145 0145 

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện SMS Chỉ Đường